Vị trí Vinhomes Móng Cái xuất sắc như thế nào?

Tổng quan Vinhomes Móng Cái

Vị trí Vinhomes Móng Cái là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu về Dự án. Vị trí có vai trò đặc biệt trong việc phát triển của Dự án cũng như tiềm năng tăng giá và thu hút khách hàng đâu và cư dân về ở trong tương lai. Do vậy những thông tin về vị trí Dự án cũng như quy hoạch Móng Cái luôn được khách hàng tìm hiểu và nắm bắt.

Vinhomes Móng Cái có vị trí như thế nào

Nằm ngay phía Đông của trung tâm Móng Cái, ngay gần với cửa khẩu giao thương với Trung Quốc, Vinhomes Móng Cái có vị trí thuộc phường Hải Hoà, thành phố Móng Cái, tỉnh quảng Ninh. Dự án được toạ lạc tại vị trí chiến lược về kinh tế, giao thương của tỉnh Bắc Ninh cũng như toàn khu vực Đông Bắc Bộ.

  • Ngày gần với Sông Ka Long
  • Gần với Cầu Bắc Luân 2
  • Ngay gần cửa khẩu Bắc Luân
  • Gần với cửa khẩu Móng Cái
  • Cách Cao tốc Hạ Long – Móng Cái 1km

Móng cái có vị trí chiến lược trong việc giao thương kinh tế với Trung Quốc. Cùng với sự phát triển của Quảng Ninh nói chung và Móng Cái nói riêng và vị trí trọng điểm của Dự án sẽ giúp cho tiềm năng tăng giá của Dự án là vô cùng lớn.

 

Vị trí Vinhomes Móng Cái

Đăng ký nhận thông tin về Dự án Vinhomes Móng Cái

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về Dự án, đặc biệt là các thông tin về vị trí, quy hoạch, thiết kế, tiện ích, chính sách bán hàng, giá bán… thì hãy liên hệ sớm với chúng tôi. Các thông tin mới nhất sẽ nhanh chóng được gửi tới quý khách hàng để quý khách hàng có được những thông tin và nhận định chính xác nhất cho quá trình đầu tư của mình. 

DMCA.com Protection Status