TỔNG QUAN VỀ SHOPHOUSE VINHOMES MÓNG CÁI

Shophouse Vinhomes Móng Cái được quy hoạch tại những vị trí đẹp nhất của các phân khu Paris, Tokyo và phân khu New York. Những căn Nhà phố Vinhomes Móng Cái vừa có thể để ở và vừa có thể kinh doanh nên có tiềm năng tăng giá và tiềm năng kinh doanh vô cùng suất sắc. Chính vì lẽ đó là những căn Nhà phố luôn được khách hàng quan tâm, đặc biệt là những khách hàng đầu tư để có thể có được những sản phẩm mang giá trị đầu tư tốt nhất.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SHOPHOUSE VINHOMES MÓNG CÁI

Những căn shophouse được bố trí ở những vị trí đẹp nhất của Dự án. Đó là những vị trí nằm trên trực đường lớn, xuyên suốt của dự án hoặc là những vị trí gần với khu vui chơi giải trí và khu chung cư. Đó là những khu có nhiều người đi lại, mua bán sầm uất và dễ dàng cho việc kinh doanh buôn bán.

Hầu hết những căn Shophouse của Vinhomes nói riêng hay những những căn Shophouse tại Dự án Vinhomes Móng Cái đều có sự tăng giá ấn tượng theo thời gian. Bởi nó được phát triển bởi Chủ đầu tư uy tín, quy hoạch đồng bộ, đẳng cấp, tiện ích đồng bộ và thiết kế hoàn hảo. Từ đó giúp cho những căn Shophouse Vinhomes Móng Cái nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng và nhà đầu tư.

Nhà phố Vinhomes Móng Cái

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG SHOPHOUSE VINHOMES MÓNG CÁI

Chinh sách bán hàng là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định khi mua tại Dự án. Chính sách bán hàng bao gồm có phương thức thanh toán, giai đoạn thanh toán, tiến độ thanh toán, số tiền, chính sách quà tặng (nếu có). Phương thức thanh toán sẽ bao gồm có:

  • Thanh toán theo tiến độ:
  • Thanh toán sớm:
  • Sử dụng gói vay ngân hàng:

Tuỳ thuộc vào khả năng tài chính, dòng tiền của mình mà khách hàng sẽ sử dụng hay lựa chọn một phương thức thanh toán phù hợp. Với phương án vay ngân hàng thì khách hàng chỉ cần một số vốn không lớn ban đầu đã có thể sở hữu được Shophouse Vinhomes Móng Cái. Ngược lại phương thức thanh toán sớm có nghĩa là khách hàng sẽ cần có đủ tài chính chi trả cho căn Shophouse tại lúc ký hợp đồng mua bán.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN SHOPHOUSE VINHOMES MÓNG CÁI

Nếu khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu những thông tin về Dự án, và đặc biệt là thông tin về những căn Shophouse Vinhomes Móng Cái thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất được cập nhật liên tục: