8.0 1

Truyền Thuyết Về Korra (Phần 1)

Truyền Thuyết Về Korra (Phần 1) (2012)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim Xem Trailer

xem phim Truyền Thuyết Về Korra (Phần 1) vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Truyền Thuyết Về Korra (Phần 1) vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Truyền Thuyết Về Korra (Phần 1) vietsub nói 70 năm sau chiến tranh với Hỏa Quốc, Avatar Aang đã qua đời và người lãnh nhiệm trọng trách tiếp theo của ông là Korra, một cô bé sinh ra tại một ngôi làng Thủy tộc ở Nam cực. Lúc bước vào tuổi 17, sau khi đã thuần thục ba nguyên tố lửa, nước và đất, Korra khăn gói đến thành phố Cộng Hòa để mong được sư Tenzin truyền dạy nguyên tố cuối cùng. Nhưng tất cả trở nên khó khăn hơn khi cô gái trẻ Korra không thể làm chủ bản thân để có thể tới đích đến mình mong muốn. Và trên con đường gian nan đó, Korra dần khám phá những thế lực phản động phía sau mặt tối đô thành….Bình luận Truyền Thuyết Về Korra (Phần 1) vietsub xem phim.

Đánh giá phim này

Truyền Thuyết Về Korra (Phần 1) VietSub, Truyền Thuyết Về Korra (Phần 1) thuyết minh, Truyền Thuyết Về Korra (Phần 1) HD, Truyền Thuyết Về Korra (Phần 1), Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Truyền Thuyết Về Korra (Phần 1) phụ đề, Truyền Thuyết Về Korra (Phần 1) trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap