8.0 1

Thị Trấn Banshee (Phần 3)

Thị Trấn Banshee (Phần 3) (2015)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim Xem Trailer

xem phim Thị Trấn Banshee (Phần 3) vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Thị Trấn Banshee (Phần 3) vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Thị Trấn Banshee (Phần 3) vietsub nói Banshee kể về câu chuyện của Lucas Hood, một cựu tù nhân. Anh được ra tù và lần theo dấu vết người phụ nữ anh yêu tới Banshee, một thị trấn nhỏ ở Pennsylvania. Banshee hiện đang nằm dưới quyền kiểm soát của một tay trùm bạo lực, các hành động ngầm diễn ra khắp nơi. Trong lúc hỗn loạn, phó cảnh sát trưởng cố gắng tìm kiếm người thay thế vị cảnh sát trưởng đã bị giết trước đó. Tình cờ có được phù hiệu, Lucas Hood đã vào vai cảnh sát trưởng. Con đường hoàn lương của Lucas liệu có thuận lợi như anh dự tính..Bình luận Thị Trấn Banshee (Phần 3) vietsub xem phim.

Đánh giá phim này

Thị Trấn Banshee (Phần 3) VietSub, Thị Trấn Banshee (Phần 3) thuyết minh, Thị Trấn Banshee (Phần 3) HD, Thị Trấn Banshee (Phần 3), Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Thị Trấn Banshee (Phần 3) phụ đề, Thị Trấn Banshee (Phần 3) trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap