8.0 1

Thảm Họa Mưa Axit

Thảm Họa Mưa Axit (2023)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim Xem Trailer

xem phim Thảm Họa Mưa Axit vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Thảm Họa Mưa Axit vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Thảm Họa Mưa Axit vietsub nói Giữa một đợt nắng nóng bất thường, thì mây mưa giống như làn gió xua tan oi bức. Nhưng những đám mây kỳ lạ trên bầu trời nước Pháp lại đem tới cho con người sự huỷ diệt và chết chóc. Hàng loạt trận mưa axit đổ xuống, đốt cháy mạng sống của vạn vật dưới mặt đất. Trước sự huỷ diệt tàn bạo của thiên nhiên, một cô gái 15 tuổi phải cùng với cha mẹ mình tìm cách chạy trốn khỏi những cơn mưa axit. .Bình luận Thảm Họa Mưa Axit vietsub xem phim.

Đánh giá phim này

Thảm Họa Mưa Axit VietSub, Thảm Họa Mưa Axit thuyết minh, Thảm Họa Mưa Axit HD, Thảm Họa Mưa Axit, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Thảm Họa Mưa Axit phụ đề, Thảm Họa Mưa Axit trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap