8.0 1

Em Đẹp Hơn Ánh Sao

Em Đẹp Hơn Ánh Sao (2024)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim

xem phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao vietsub nói Kỷ Tinh tốt nghiệp từ một trường Đại học có danh tiếng, cô là một sinh viên có kiến thức chuyên ngành rất vững chắc. Sau khi tốt nghiệp, Kỷ Tinh vào làm ở Quảng Hoa, hừng hực khí thế muốn tạo dựng một tương lai tươi sáng. Kết quả là hiện thực phũ phàng đã giáng cho cô một cái bạt tai. Đi làm ba năm, chưa xây dựng nên cơ đồ thì đã rơi vào đủ mọi “cạm bẫy” nơi công sở, trải qua nhiều nỗi đau. Với tư duy sắc bén, thông minh, sau khi cô xử lý xong việc ở công ty liền hiên ngang từ chức, bắt đầu khởi nghiệp. Kỷ Tinh dám nghĩ dám làm, hơn nữa cô lại còn rất thông minh, vì vậy trên con đường khởi nghiệp dù có trắc trở những cô đã gặt hái được thành công riêng. Cô ấy gặp được Hàn Đình - “Bá Lạc” của đời mình, cũng là nhà đầu tư cho dự án khởi nghiệp của cô. .Bình luận Em Đẹp Hơn Ánh Sao vietsub xem phim.

Đánh giá phim này

Em Đẹp Hơn Ánh Sao VietSub, Em Đẹp Hơn Ánh Sao thuyết minh, Em Đẹp Hơn Ánh Sao HD, Em Đẹp Hơn Ánh Sao, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Em Đẹp Hơn Ánh Sao phụ đề, Em Đẹp Hơn Ánh Sao trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap