8.0 1

Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu

Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu (2024)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) CAM
Xem Phim Xem Trailer

xem phim Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu vietsub nói Nobita đang tập chơi nhạc, môn mà cậu không giỏi để chuẩn bị cho buổi hòa nhạc ở trường. Một cô gái bí ẩn, Mika, xuất hiện trước mặt cậu, cô ấy thích âm thanh thư giãn và vô tư của Nobita, nên mời cậu và những người bạn của cậu đến Đại Sảnh Danh Vọng Fare, nơi được tạo ra trên một hành tinh nơi âm nhạc trở thành năng lượng. Để cứu lấy đại sảnh danh vọng này, Mika đang tìm kiếm một bậc thầy âm nhạc để biểu diễn cùng mình! Doraemon và những người bạn sử dụng "Giấy phép Nhạc sĩ" để chọn nhạc cụ và chơi với Mika, dần dần khôi phục lại Đại sảnh Danh Vọng Fare. Tuy nhiên, một sinh vật đáng sợ xóa bỏ âm nhạc khỏi thế giới đang đến gần và trái đất đang gặp nguy hiểm...! Liệu có thể cứu được “tương lai của âm nhạc” và trái đất?.Bình luận Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu vietsub xem phim.

Đánh giá phim này

Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu VietSub, Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu thuyết minh, Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu HD, Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu phụ đề, Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap