8.0 1

Chủng (Phần 1)

Chủng (Phần 1) (2014)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim Xem Trailer

xem phim Chủng (Phần 1) vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Chủng (Phần 1) vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Chủng (Phần 1) vietsub nói Phần một bắt đầu câu chuyện về Tiến sĩ Ephraim Goodweather, người đứng đầu Nhóm CDC Canary ở Thành phố New York. Anh và nhóm của mình được kêu gọi điều tra một đợt bùng phát virus có dấu hiệu đặc trưng của một chủng ma cà rồng cổ xưa và độc ác. Khi căng thẳng lan rộng, Eph và nhóm của anh tiến hành cuộc chiến vì số phận của chính nhân loại..Bình luận Chủng (Phần 1) vietsub xem phim.

Đánh giá phim này

Chủng (Phần 1) VietSub, Chủng (Phần 1) thuyết minh, Chủng (Phần 1) HD, Chủng (Phần 1), Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Chủng (Phần 1) phụ đề, Chủng (Phần 1) trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap