TỔNG QUAN LIỀN KỀ VINHOMES MÓNG CÁI

Liền kề Vinhomes Móng Cái được khách hàng quan tâm đặc biệt do có diện tích phù hợp và tổng giá hợp lý nên việc đầu tư khá dễ dàng. Liền kề được quy hoạch trong cả 3 phân khu là Phân khu Tokyo, phân khu Paris và phân khu New York. Liền kề Vinhomes Golden Avenue được thiết kế phù hợp với diện tích đất với đầy đủ các công năng sử dụng cũng như phù hợp với phong cách và đặc điểm sinh hoạt của khách hàng.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT VÀ ĐỘC ĐÁO CỦA LIỀN KỀ VINHOMES MÓNG CÁI

Những căn liền kề Vinhomes luôn được thiết kế một cách thông minh theo từng loại diện tích. Điển hình có thể tham khảo như những căn liền kề của Dự án Vinhomes The Harmony hay Vinhomes Ocean Park. Liền kề Vinhomes Móng Cái được thiết kế tối ưu theo diện tích sao cho trong một diện tích vừa phải được bố trí với đầy đủ các phòng chức năng như: phòng khách (ở tầng 1), phòng ngủ, phòng ăn và bếp (ở tầng 1) và các phòng vệ sinh.

Phong cách thiết kế của những căn Liền kề tại Dự án Vinhomes Móng Cái là phong cách hiện đại và tinh tế, tạo nên những căn liền kề mang những đặc trưng riêng, thu hút khách hàng. Liền kề có giá thành vừa phải nên phù hợp với rất nhiều khách hàng, nhiều khách hàng có thể có đủ tài chính để sở hữu liền kề tại Dự án.

Liền kề Vinhomes Móng Cái

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LIỀN KỀ VINHOMES MÓNG CÁI

Phương thức thanh toán tại dự án là rất linh hoạt dành cho khách hàng. Tuỳ thuộc vào tài chính, dòng tiền của mình, khách hàng có thể sử dụng một trong những phương thức thanh toán phổ biến như:

  • Thanh toán theo tiến độ:
  • Trả thẳng:
  • Sử dụng gói vay ngân hàng:

Việc lựa chọn phương thức thanh toán nào là tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Mỗi phương thức thanh toán đều có những ưu điểm nhất định và khách hàng sẽ cân nhắc trước khi lựa chọn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN LIỀN KỀ VINHOMES MÓNG CÁI

Dự án đang rất hấp dẫn khách hàng và nhận được nhiều sự quan tâm. Do đó nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu hay quan tâm về Liền kề Vinhomes Móng Cái thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất về những căn Liền kề tuyệt đẹp của Dự án: