Các loại hình sản phẩm tại Vinhomes Móng Cái

Nhà phố Vinhomes Móng Cái

Các loại hình sản phảm tại Vinhomes Móng Cái bao gồm: Biệt thự cao cấp, liền kề, nhà phố shophouse. Tuỳ thuộc vào nhu cầu và tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Mỗi một sản phẩm sẽ có một đặc điểm riêng và giá trị tăng giá trong tương lai là rất lớn. Trong đó biệt thự và liền kề là để ở còn Nhà phố có thể vừa ở và vừa kinh doanh.

Biệt thự Vinhomes Móng Cái

Biệt thự là phân khúc cao cấp nhất của Dự án với diện tích da dạng và lớn nhất trong các loại hình sản phẩm, đặc biệt là biệt thự đơn lập. Biệt thự được bố trí ở những vị trí đẹp, gần công viên, hồ nước và là những nơi yên tĩnh, tiện nghi. Biệt thự Vinhomes Móng Cái được thiết kế vừa hiện đại kết hợp với nét cổ điển tạo nên những nét đặc trưng của những căn Biệt thự siêu VIP tại Dự án.

 

Biệt thự Vinhomes Móng Cái

Liền kề Vinhomes Móng Cái

Tiếp sau sản phẩm Biệt thự chính là những căn liền kề. Đây là những căn liền kề có diện tích nhỏ hơn biệt thự, diện tích nhỏ vừa phải và mang lại những trải nghiệm sống tuyệt vời cùng tổng giá tiền phù hợp. Biệt thự và liền kề đều nằm ở phân khúc thấp tầng nhưng liền kề có diện tích nhỏ hơn so với biệt thự và dễ dàng sở hữu hơn do tổng số tiền nhỏ hơn.

Shophouse Vinhomes Móng Cái

Shophouse là phân khúc có thể vừa để ở và vừa có thể kinh doanh. Shophouse được bố trí ở những trục đường lớn, nhiều người qua lại và thuận tiện cho việc kinh doanh. Shophouse tại Vinhomes Móng Cái được thiết kế tối ưu hoá về mặt công năng sử dụng với sự kết hợp hài hoà không gian ở và không gian kinh doanh, tạo nên một sản phẩm độc đáo được nhiều khách hàng quan tâm.

Đăng ký nhận thông tin Dự án Vinhomes Móng Cái

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về Dự án như vị trí, quy hoạch, chủ đầu tư, thiết kế, chính sách bán hàng, giá bán… thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất và được cập nhật liên tục. 

DMCA.com Protection Status