TỔNG QUAN BIỆT THỰ VINHOMES MÓNG CÁI

Biệt thự Vinhomes Móng Cái là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Dự án với những căn Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. Biệt thự của Dự án được Vinhomes quy hoạch ở những vị trí siêu đẹp, với đầy đủ tiện ích và công viên cây xanh, cảnh quan… Đây là những căn Biệt thự được xây dựng dành cho những khách hàng VIP, mong muốn sở hữu những sản phẩm bất động sản giá trị, cao cấp nhất của Vinhomes Golden Avenue.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BIỆT THỰ VINHOMES MÓNG CÁI

Một trong những điều đặc biệt của Biệt thự Vinhomes Móng Cái đó chính là thiết kế và quy hoạch. Biệt thự được quy hoạch ở những vị trí đẹp nhất với 3 phong cách thượng lưu là phong cách Biệt thự Tokyo, phong cách Biệt thự Paris và phong cách New York tạo nên những giá trị khác biệt và độc đáo.

Những căn Biệt thự tại dự án Vinhomes Móng Cái được thiết kế hài hoà trong tổng thể và hài hoà vào thiên nhiên với những đường nét tinh tế và thẩm mỹ cao. Diện tích Biệt thự được thiết kế đa dạng và đầy đủ các phòng chức năng để ở như: phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm và vệ sinh, phòng ăn, khu bếp nấu, phòng thờ… Tất cả tạo nên một không gian vừa đủ đầy, vừa sang trọng và tinh tế.

Biệt thự Vinhomes Móng Cái

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BIỆT THỰ VINHOMES MÓNG CÁI

Khi khách hàng mua biệt thự tại Dự án thì sẽ tìm hiểu các thông tin về chính sách bán hàng của Biệt thự Vinhomes Móng Cái. Chính sách bán hàng bao gồm có phương thức thanh toán, điều kiện bàn giao, các phần quà tặng dành cho khách hàng (nếu có). Trong đó phương thức thanh toán là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm như:

  • Phương thức trả tiền theo tiến độ:
  • Phương thức trả tiền trả thẳng:
  • Sử dụng vay vốn ngân hàng khi mua biệt thự:

Mỗi một phương thức thanh toán đều có những ưu điểm và phù hợp với những khách hàng nhất định. Đối với những khách hàng đầu tư thì phương án vay ngân hàng luôn được quan tâm do số vốn ban đầu bỏ ra là không nhiều, đây là phương án tài chính và đòn bẩy vô cùng tuyệt vời. Một số khách hàng có sẵn tài chính thì lựa chọn phương án trả thẳng. Trường hợp khác, khách hàng có thể trả theo tiến độ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BIỆT THỰ VINHOMES MÓNG CÁI

Những thông tin về Biệt thự Vinhomes Móng Cái luông được chúng tôi cập nhật một cách liên tục và đầy đủ nhất. Khách hàng đang muốn tìm hiểu những thông tin mới nhất của những căn Biệt thự cao cấp của Dự án thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây: